Tin tức

Quy trình sản xuất hộp đèn và bảng hiệu quảng cáo có đơn giản không?

Hộp đèn và bảng hiệu quảng cáo là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng nhằm phục vụ mục đích tạo dựng thương hiệu. Vậy bạn đã biết hộp đèn quảng cáo là gì? Quy trình sản xuất có phức tạp không? Giá cả làm bảng hiệu hộp đèn như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

1. Đôi nét về hộp đèn và bảng hiệu quảng cáo

Chắc hẳn mỗi khi ra ngoài vào ban đêm bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có rất nhiều loại ánh sáng phát ra từ các cửa hàng trên đường phố. Điều đó đã cho thấy sự phổ biến của hộp đèn và các bảng hiệu quảng cáo. Hầu hết các cơ sở khi muốn bắt đầu kinh doanh đều phải đặt vấn đề quảng cáo lên hàng đầu, chính vì thế mà họ quyết định làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt tại TPHCM với mong muốn thu hút khách qua đường và tạo ấn tượng với khách hàng trở nên dễ dàng, thuận lợi cho việc kinh doanh.

Bảng hiệu hộp đèn có rất nhiều loại như: bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng, bảng hiệu gắn tường, bảng hiệu trình chiếu…

Hộp đèn và những loại bảng hiệu quảng cáo mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cửa hàng sử dụng nó:

 • Là một trong những công cụ quảng cáo có chi phí sản xuất thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho các cửa hàng hay cơ sở kinh doanh. Hộp đèn bảng hiệu có giá thành khá rẻ nhưng lại đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng nên đươc ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực
 • Vật phẩm quảng cáo hữu hiệu, đẹp mắt với đa dạng các mẫu mã sản phẩm, các loại đèn màu sắc khác nhau cũng như kiểu chữ trình chiếu trên đèn có thể thay đổi liên tục tạo sự chú ý cho khách hàng.
 • Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo được thiết kế độc đáo giúp mang lại sự đặc biệt cho cửa hàng với những logo, tên thương hiệu làm điểm nhấn.
 • Không bị hạn chế về kích thước, có thể phù hợp để lắp đặt ở những không gian rộng lớn như các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu chung cư… hay là những không gian nhỏ hẹp hơn như các quán ăn, cửa tiệm, của hàng tạp hóa…
 • Thời gian hiển thị các dòng chữ chạy trên đèn bảng hiệu không bị giới hạn, đèn có thể chạy cả vào ban ngày lẫn ban đêm. Do thiết kế thông minh nên đèn bảng hiệu giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng, không bị hao tốn công suất.
 • Ưu điểm cuối cùng chính là tính bền vững cao, ít phải thay thế hay lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng. Bảng hiệu được sản xuất từ các nguyên vật liệu có chất lượng cao nên không dễ bị ảnh hưởng hay hỏng hóc bởi các tác động bên ngoài. Quý khách hàng có thế yên tâm sử dụng lâu dài. 

2. Quy trình làm hộp đèn và bảng hiệu quảng cáo

a. Khâu sản xuất hộp đèn là yếu tố tác động giá làm bảng hiệu hộp đèn

Để thiết kế và sản xuất được hộp đèn hay bảng hiệu quảng cáo, cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Thiết kế logo, kiểu dáng chữ, bố cục và chọn lựa màu sắc đèn trình chiếu sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như lĩnh vực mà khách hàng muốn quảng cáo.

Bước 2: Tiến hành khảo sát, đo đạc kích cỡ lên kế hoạch lắp đặt và chuẩn bị nguyên vật liệu. Bước này nên được làm cẩn thận và kĩ lưỡng để đảm bảo được chất lượng của bảng hiệu.

Bước 3: Chuẩn bị hộp đèn, thiết kế các mạch điều khiển tiện lợi. Tận dụng các chỗ trống trong đèn bảng hiệu để lắp đặt các hệ thống công tắc điều khiển sao cho an toàn và phù hợp nhất.

Bước 4: Sau khi các quá trình đã hoàn tất, ta sẽ tiến hành dán khung, dựng khung và lắp ráp các bộ phận vào khung.

Bước 5: Kiểm tra và vệ sinh lại hộp đèn, hoàn thiện sản phẩm.

b. Một số điều cần chú ý trong khâu đặt làm biển hiệu hộp đèn quảng cáo

 • Chú ý tới tính thẩm mỹ của hộp đèn và bảng hiệu. Đây là điều quan trọng nhất cần lưu ý bởi vì trong lĩnh vực quảng cáo, yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu.
 • Muốn thương hiệu của mình có được thiện cảm từ khách hàng, các cơ sở nên chú trọng vào vấn đề thiết kế kiểu dáng của bảng hiệu quảng cáo. Bởi đây là thứ đầu tiên khách hàng nhìn vào có thể sẽ ghi nhớ nếu nó gây được ấn tượng tốt.
 • Nên chọn màu sắc đèn, kiểu chữ dễ nhìn, nổi bật, phải cân đối hài hòa và tránh việc làm khách hàng khó nhìn, khó đọc.
 • Nên cẩn thận trong khâu chọn nguyên vật liệu khi đặt làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo để đảm bảo sự bền bỉ và chất lượng của sản phầm. Sẽ rất tốn kém nếu phải thay đổi bảng hiệu nhiều lần trong một thời gian ngắn.
 • Hơn nữa sau khi đã làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo, người sử dụng nên kiểm tra kĩ càng các vấn đề có thể xảy ra như những rủi ro về trục trặc điện hay lắp đặt vị trí chưa chắc chắn để khi đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo được tính an toàn.

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người tiếp cận càng nhiều với công nghệ hiện đại đồng nghĩa với việc nhu cầu họ tìm đến các sản phẩm quảng cáo ngày càng cao. Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng quý khách hàng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn hộp đèn và bảng hiệu quảng cáo. Nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm hộp đèn quảng cáo ở TPHCM, quý khách có thể liên hệ hotline. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm và giá làm hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo siêu mỏng, gắn tường, trình chiếu tốt nhất!