Tin tức

Làm bảng hiệu alu tại TP.HCM

Làm bảng hiệu alu giá rẻ nhất năm 2020

Bảng hiệu alu là một trong những loại bảng hiệu sang trọng nhất hiện nay, với chất liệu bằng nhựa được phủ lớp hôm 2 mặt nên rất là bền theo thời gian, để đảm bảo được chất lượng cần có sự kết hợp với khung sắt và đặc biệt là keo silicon thì mới mang lại chất lượng tuyệt đối.

Bạn đang bắt đầu kinh doanh, bạn đang tìm 1 đơn vị thi công bảng hiệu alu thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, mang đến cho quý vị cảm giác hài lòng nhất về thiết kế cũng như chất lượng.

Chất liệu alu là gì?

Alu là tên viết tắt của Alumium được kết hợp với 2 lớp nhôm được kết dính 1 lớp giữa bằng nhựa tái sinh có thể chống cháy, mềm dẻo nên tạo nên sự chính vì vậy nên nó được dùng phổ biết nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để làm bảng hiệu alu cho quý khách lựa chọn nhưng để có bảng hiệu đẹp và thiết kế ấn tượng thì còn tùy thuộc vào nhà cung cấp và thi công có đảm đảm được tính thảm mỹ và chất lượng.

- Alu mang lại nhiều giá trị cũng như kết hợp rất đa dạng, có thể làm bảng hiệu và vách ngăn...

- Giá thành cũng rất tốt phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

bang-hieu-alu

Đại Thành Tín là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, có đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. 

Quý khách có thể liên hệ tại website: quangcaodaithanhtin.com hoặc có thể liên hệ trược tiếp qua số điện thoại để được tư vấn hỡ trợ tốt nhất.