Tin tức

Hộp đèn siêu mỏng

 

Hộp đèn siêu mỏng – sản phẩm thường xuất hiện rất phổ biến ở các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, spa… Với công dụng quảng bá thông minh, hiệu quả và tiết kiệm, sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Vậy sản phẩm có đặc điểm gì khác biệt với các biển quảng cáo thông thường?

1. Thông tin về Hộp đèn siêu mỏng

 

- Tên sản phẩm: Hộp đèn siêu mỏng

- Cấu tạo: khung nhôm, tấm mica, nam châm.

- Kích thước: theo yêu cầu.

 

 

2. Đặc điểm của Hộp đèn siêu mỏng

 

Tuy không phổ biến như biển quảng cáo nhưng hộp đèn siêu mỏng lại được ưa chuộng sử dụng trong các trung tâm thương mại, cửa hàng, cửa hiệu, shop… Với những ưu điểm có một không hai sản phẩm ngày càng trở thành xu hướng thị trường hiện nay. Và mang đến sự chuyên nghiệp cao khi sử dụng

a. Cấu tạo.

 

- Khung nhôm: bộ khung giúp định hình hình dáng hộp đèn. Bên cạnh khung có gắn nam châm nhỏ. Tùy theo yêu cầu khách hàng mà khung có thể được thiết kế theo các hình dạng khác nhau. Thường sẽ là hình chữ nhật.

- Bên trong gồm có: tấm formex, tấm phản quang, tấm dẫn sáng. Hai bên của tấm dẫn sáng được gắn đèn led siêu mỏng ở hai bên. Tiến đến là hình ảnh được sử dụng để quảng bá.

- Tấm mica ở trên cùng có những những miếng sắt ở xung quanh để hút với nam châm trên khung.

 

 

b. Ưu điểm.

 

- Sử dụng linh hoạt: Hộp đèn siêu mỏng có thể sử dụng ở bất cứ đâu trong cửa hàng. Vì kích thước vừa vặn, không quá to hay nhỏ nên sản phẩm có thể sử dụng treo thường hay để bàn đều được.

- Sự tiện lợi: Nếu với biển quảng cáo bình thường chỉ có một kiểu dáng duy nhất xuyên suốt quá trình sử dụng. Thì với hộp đèn quảng cáo bạn có thể cập nhật poster mới một cách dễ dàng. Dễ dàng thay thế tấm mới sao cho thời thượng nhất.

- Tính tiết kiệm: Sử dụng đèn led nên vô cùng tiết kiệm điện năng. Giá cả của một sản phẩm cũng không hề đắt mà còn có thể sử dụng một cách linh hoạt và tiện lợi. Mang đến hiệu quả quảng bá rất tốt nên có tính kinh tế cao.

 

 

- Sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng, việc thay poster mới cho hộp đèn cũng không khó khăn hay mất thời gian. Việc vệ sinh cũng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức với bề mặt mica không bám bụi, chống nước.

 

Hộp đèn siêu mỏng – sản phẩm mới của thời đại mới sẽ đem đến một làm gió mới cho công tác quảng cáo của đơn vị bạn. Một thương án vừa đạt hiệu quả vừa mang tính kinh tế cao. Vậy còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay thôi. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hay cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy nhấc máy gọi ngay vào đường dây nóng để được tư vấn miễn phí nhé.